MÔ TẢ
VUA KEM hiện đang sử dụng loại táo Granny Smith nhập khẩu từ Mỹ để sản xuất kem Sorbet Táo xanh cho các nhà hàng, khách sạn, bar, hội nghị. Hàng chỉ được sản xuất khi có yêu cầu. Không lưu trữ Sorbet quá lâu dẫn đến sản phẩm giảm chất lượng.
CÁCH SỬ DỤNG
Kem GELATO được VUA KEM sản xuất là dòng kem cao cấp, được sản xuất bằng máy làm kem Gelato hiện đại như Innova Italia với nguyên liệu kem Rubicone và Aromitalia.
Số lượng: theo yêu cầu nhà hàng, Hotel trước khi giao 24 tiếng.
Hình thức: đóng khay Inox / hộp nhựa có nắp - 1 2 kg.
Sản xuất và đóng hộp : khách hàng yêu cầu.
Bảo quản và sử dụng ở nhiệt độ -10 độ C - 25 độ C.
CÁCH BẢO QUẢN
Nhiệt độ |
-5 độ C đến - 11 độ C |
Nắng |
Tránh ánh nắng chiếu vào |
Mưa |
Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát |
Độ ẩm |
Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt |
Sử dụng |
Xem chi tiết trên sản phẩm |
CHI TIẾT SẢN PHẨM
CÁC THÀNH PHẦN TRONG KEM Ý GELATO SORBET: APPLE
* Bột làm kem Base Super 100 (Aromitalia): 100 Gr
* Nước (Water): 1000 Ml
* Đường trắng hạt to: 100 Gr
* Hương liệu Apple Aromitalia : 60 Gr
* Phụ gia tạo dẻo kem Lactosoft : 40 Gr
* Phụ gia ổn định cấu trúc kem Softygel : 10 Gr
* Phụ gia tạo sơi kem Gelato Fibrex : 20 Gr
* Thành phần khác: Fresh Apple : 1000 GR
VAI TRÒ THÀNH PHẦN TRONG KEM GELATO:
Bột kem nền Base 100 được ví như xương Gelato, là cấu trúc Gelato. Sữa tươi không đường là chất xúc tác chất dẫn, trộn các thành phần lại với nhau, trong sữa là 90% là nước. Đường là chất tạo vị ngọt, giảm độ đông cứng Gelato khi vào lạnh âm, làm dẻo Gelato, tăng tuổi thọ gelato. Hương vị là thứ tạo nên mùi vị Gelato. Phụ gia Lactosoft là chất tăng cường độ dẻo dai cho kem, nhưng không làm nó quá ngọt. Softygel là chất ổn định cấu trúc Gelato. Fibrex là chất tạo ra cảm giác sợi gelato, ăn cảm giác mượt mà hơn.
LÝ DO BẠN CHỌN KEM GELATO Ý ?
Gelato là một món tráng miệng đông lạnh có nguồn gốc từ Ý, được làm từ sữa nguyên chất béo 3,25% bơ và đường, ít chất béo hơn các kiểu tráng miệng đông lạnh khác. Gelato chứa ít hàm lượng không khí hơn 70% và nhiều hương liệu hơn kem khác, đậm đặc và đa dạng hơn kem khác. Ăn tốt cho sức khỏe.
|
Lưu ý: Đối với Nhà hàng không có tủ trưng bày kem Gelato của Italia. VUA KEM sẽ sản xuất kem và đóng vào trong hộp nhựa hoặc khay Inox có nắp để nhân viên có thể lấy ra ngoài để múc kem rồi lại đậy lại.
Kem Sorbet là loại kem sử dụng trái tươi làm hương vị và màu nhẹ, được làm từ bột làm kem nền, đường nước hoặc nước để tạo ra một loại kem ngon có hương vị trái cây tự nhiên thơm phức, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và châu Âu.
Kem Sorbet cũng giống như các hương vị kem khác, ban đầu được tạo ra bằng cách làm lạnh dung dịch kem bằng máy làm kem Italia sau khi dung dịch này được trộn đều từ bột kem nền, hương vị kem , đường, nước, muối, rồi ủ khoảng 15 – 30 phút trước khi cho chúng vào trong máy làm kem để tạo ra sản phẩm cuối cùng.
Táo xanh Granny Smith (Green Apple) là một trong những loại táo phổ biến nhất trong số hàng trăm thương hiệu táo xanh trên thị trường hiện nay. Giống táo này có nguồn gốc từ Eastwood, New South Wales, Úc từ năm 1868. Hai vợ chồng bà Maria Ann Smith và Thomas đã di cư đến Eastwood để trồng cây ăn quả trên một khu vườn nhỏ nằm trong một trung tâm nổi tiếng của thuộc địa Úc.
Kem Sorbet được sản xuất tại VUA KEM (Công ty TADAVINA) mang một sắc thái của Italia với nguyên liệu nhập khẩu từ công ty Rubicone (1959) từ năm 2017. Kem được sản xuất trực tiếp tại Công ty chỉ trong vài tiếng đồng hồ trước khi giao tới tủ của khách hàng.
Là một sản phẩm của VUA KEM (Công ty TADAVINA), Kem Bạc hà mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn nhất Hà Nội từ năm 2010 đến nay. Vị ngọt chua trái cây miền nhiệt đới vừa phải của hương Bạc hà và mát lạnh của kem giúp kích thích vị giác, được mọi lứa tuổi yêu thích. Kem Sorbet VUA KEM (Công ty TADAVINA) chứa nhiều vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin A, B6, B12, C, D và E. Ngoài ra, các dưỡng chất thiamine, riboflavin, niacin có trong kem cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, xây dựng tế bào, giúp duy trì thị lực và một cơ thể khỏe mạnh. Kem Bạc hà dai và dẻo với công nghệ đến từ Italia.
Thành phần trong kem Sorbet:
-
Giá trị dinh dưỡng tồng hợp như Calo, chất béo, axít, đường thực phẩm, chất xơ
-
Protein như Vitamin A, Vitamin C, Vitamix B12, Vitamin B6, Canxi, sắt, kẽm
-
80 % Trái cây tương, xay nhuyễn không có chất bảo bảo, được đưa vào trộn cùng bột kem trái cây.
-
10 % Nước lọc làm chất xúc tác giữa các thành phần khác tạo đông lạnh.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng:
-
Nhiệt độ bảo quản – 18 độ C
-
Sử dụng ngay sau khi mở (sử dụng và để trong ngăn lạnh trong 3 ngày là tốt nhất)
-
Sử dụng trong tủ trưng bày kem Ý để ở nhiệt độ -14 độ C, tránh gió thổi vào
-
Sử dụng kem Sorbet trong các hội nghị, sự kiện, liên hoan, sinh nhật.
-
Sử dụng kem Sorbet tốt cho sức khỏe.
Sản xuất và đóng hộp:
Kem Sorbet được làm theo đặt hàng, không sản xuất trước đó. Khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng đặt hàng, chúng tôi mới sản xuất, nên sản phẩm luôn luôn tươi mới, ngon bổ, chất lượng hảo hạng từ trái cây tươi và nguyên liệu kem Ý hiệu Rubicone.
Kem Sorbet được sản xuất và giao cho khách hàng trong nhựa hoặc Inox từ Hộp 2000 Gr, Hộp 5000 Gr, được phục vụ tới nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bánh, cửa hàng café, hội nghị, sự kiện…
Kem Sorbet của VUA KEM (Công ty TADAVINA) được sản xuất và đóng hộp theo thiết bị của Italia như máy làm kem Innova Italia, tủ bảo quản Techfrost, …và kem luôn được làm mới sau khi có đơn hàng yêu cầu. Lưu ý, để giữ được nguyên chất lượng của kem, nên bảo quản kem ở nhiệt độ nhỏ hơn hoặc bằng -18 độ C trong tủ cấp đông.
# KEM NGON - NHÀ HÀNG ROMA DELA
# VUA KEM - TADAVINA
# Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội – Tel: 0931 811 888 – www.kemngon.vn - www.vuakem.net
Liên hệ mua hàng
Nhà hàng
|
ROMA DELA
|
Website
|
|
Thương hiệu
|
VUA KEM
|
Website
|
|
Công ty
|
TADAVINA
|
Website
|
|
Địa chỉ
|
26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
|
Mã số thuế
|
0107466001
|
Người liên hệ
|
MR TUẤN
|
Điện thoại
|
024 3906 8888
|
Fax
|
024 2321 1111
|
Di động
|
0916 819 888
|
Email
|
vuakem@vuakem.com
|
Phân phối độc quyền
|
|
|